Dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng – Thủ tục đơn giản & tiết kiệm chi phí nhất.

 • September 5, 2019

Với kinh nghiệm thực tế đã tư vấn và làm thủ tục thành lập hàng trăm công ty, doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc mỗi năm. Hơn ai hết chúng tôi hiểu bạn cần sự tư vẫn rõ ràng, thủ tục nhanh gọn và tiết kiệm nhất về chi phí. Vì vậy, Luật tâm phúc hướng dẫn quy trình và liệt kê các thủ tục cần chuẩn bị trước khi thành lập công ty.

 • Cung cấp địa chỉ công ty (Luật Tâm Phúc sẽ kiểm tra trước địa chỉ này có được cấp giấy phép hay không)
 • Chuẩn bị tên công ty (Chuyên viên của Luật Tâm Phúc sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không). Xem gợi ý 10 cách đặt tên công ty hay và ý nghĩa nhất. 
 • Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh. Ví dụ: Xây dựng, nội thất, bất động sản… chuyên viên của Luật Tâm Phúc sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định. Xem các mã ngành đăng kí kinh doanh theo quy định pháp luật. 
 • Xác định số vốn của doanh nghiệp (nếu công ty có nhiều cổ đông, thành viên góp vốn thì cho Luật Tâm Phúc biết số vốn góp của từng người). Luật Tâm Phúc có bài viết về vốn điều lệ là gì cho các bạn tham khảo trước khi thành lập công ty. 
 • Chuẩn bị CMND hoặc căn cước công dân hoặc passport photo chứng thực không quá 06 tháng của tất cả người tham gia góp vốn. Nêú chưa có bản chứng thực thì cung cấp bản gốc, Luật Tâm Phúc sẽ hỗ trợ miễn phí.
 • Quy trình dịch vụ thành lập công ty / doanh nghiệp

  Luật Tâm Phúc xin đưa ra các bước để thành lập doanh nghiệp/công ty như sau:

  Bước 1: Luật Tâm Phúc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan sau khi tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý về đăng ký thành lập Công ty. Cụ thể là: Lựa chọn mô hình công ty, tên công ty, trụ sở chính, các ngành nghề, vốn điều lệ....

  Bước 2: Tiến hành soạn thảo các giấy tờ, tài liệu theo quy định để nộp lên Phòng Đăng ký kinh doanh- Sở Kế hoạch và Đầu tư.

  Bước 3: Nộp hồ sơ, theo dõi quá trình xét duyệt hồ sơ, đợi nhận kết quả đăng ký thành lập doanh nghiệp.

  Bước 4: Nhận kết quả đăng ký thành lập doanh nghiệp, thông báo và gửi kết quả cho quý khách hàng.

  Bước 5: Tiến hành khắc dấu và thực hiện thủ tục thông báo mẫu dấu Công ty doanh nghiệp sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

  Bước 6: Tư vấn miễn phí các thủ tục về thuế sau khi thành lập Công ty.

  Kết quả khách nhận được những gì?

  Kết quả dịch vụ khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp/công ty của Công ty Luật Tâm Phúc. 

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế;
  • Dấu tròn công ty và 01 dấu chức danh của người đại diện theo pháp luật;
  • Công bố mẫu dấu công ty;
  • Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp;
  • Điều lệ công ty;
  • Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản ngân hàng, đặt in hoá đơn, tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng.
  • Quý khách hàng sau khi thành lập công ty tại Luật Tâm Phúc sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động.

  Thời gian triển khai & hoàn thành việc thành lập công ty

  Tổng thời gian thành lập doanh nghiệp mất 04 ngày. Trong đó:

  • 01 ngày để Luật Tâm Phúc soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty ở sở KH-ĐT (sở Kế Hoạch Đầu Tư)
  • 03 ngày để sở KH-ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh

  5 điểm khác biệt chỉ có ở dịch vụ thành lập công ty của Luật Tâm Phúc. 


  1. Được các luật sư trực tiếp tư vấn mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty… phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng khách hàng.
  2. Giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập.
  3. Luôn đúng hẹn, sau 3 ngày có GPKD và con dấu pháp lý cho doanh nghiệp.
  4. Dịch vụ bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty tận nhà. 
  5. Tư vấn và hỗ trợ tận tâm các thủ tục sau thành lập công ty với kim chỉ nan “ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG LÊN TRÊN HẾT”

  Trong năm 2020, sau khi thành lập công ty bạn cần làm gì?

  • Soạn và nộp hồ sơ khai thuế lên cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp.
  • Mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp. Tất cả các ngân hàng bắt buộc chủ doanh nghiệp phải trực tiếp ra ngân hàng mở tài khoản. 
  • Đóng thuế môn bài theo quy định, thời điểm hiện tại bạn phải đóng 2.000.000đ nếu vốn điều lệ từ 10.000.000.000đ (10 tỷ) trở xuống. Trên 10 tỷ phải đóng 3.000.000đ.
  • Đặt in và phát hành hóa đơn – Luật Tâm Phúc hỗ trợ tư vấn, soạn hồ sơ miễn phí. Hiện tại có 2 hình thức là: Hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy, tùy vào nhu cầu và đặc thù công ty bạn, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có lựa chọn phù hợp.
  • Mua thiết bị chữ ký số 1.700.000đ/36 tháng (khách hàng trả cho nhà mạng)
  • Đặt bảng tên công ty 200.000đ(bảng mica 20 * 30 cm chất liệu tốt). Cơ quan thuế sẽ kiểm tra việc này trước khi chấp thuận cho doanh nghiệp đủ điều kiện xuất hóa đơn.

  Lưu ý quan trọng : với kinh nghiệm nhiều năm của Luật Tâm Phúc và thực tế phải thường xuyên giải quyết nhiều rắc rối của các công ty khách hàng bị xử phạt do “QUÊN” 6 việc kể trên, chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn “BẮT BUỘC” phải thực hiện 6 công việc này. Hãy yêu cầu kế toán hoặc công ty kế toán dịch vụ của bạn thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các thủ tục pháp lý trên.

  Dịch vụ thành lập công ty tại Luật Tâm Phúc

  Với kinh nghiệm thành lập cho hàng ngàn công ty, dịch vụ thành lập công ty tại Tâm Phúc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí soạn hồ sơ và đi lại. Bạn vẫn có thể tiếp tục điều hành và quản lý công việc kinh doanh của mình. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc và khó khăn nào liên quan đến thủ tục mở công ty, hãy liên hệ ngay với chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  Liên hệ tư vấn miễn phí

  0 0 vote
  Article Rating
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x